Trang phục cho những cô nàng cá tính

Hãy cùng hai cô gái trẻ Linh Giene và Diệu Ly lựa chọn quần áo để thật xinh xắn và cá tính trong mắt người thân, bạn bè và “nửa ấy”.

10 t5 1 Trang phục cho những cô nàng cá tính

Những cô nàng thường ngày vốn quen với phong cách dịu dàng, nữ tính thì hãy thử phá cách với style tomboy vô cùng đặc biệt cùng áo vest lửng, quần côn bó sát và bốt cao cổ. Áo vest tối màu và hơi mang chất của Lady Gaga tương phản với màu đỏ của quần sẽ tạo cảm giác vừa bí hiểm nhưng cũng không kém phần nóng bỏng.

10 t5 2 Trang phục cho những cô nàng cá tính

Có nhiều màu sắc để phù hợp với tính cách và mắt thẩm mỹ của từng người. Nhưng hãy nhớ chọn màu sắc của quần và áo đối lập để tôn vinh những đường cong gợi cảm mà vẫn giữ được cá tính riêng.

10 t5 3 Trang phục cho những cô nàng cá tính

Vẫn là áo vest lửng nhưng các nàng sẽ tỏ ra mình là người update cực nhanh các xu hướng thời trang của thế giới nếu chọn váy ngắn cùng chất liệu lấp lánh. Cách mix đồ này sẽ là lựa chọn thú vị với nàng nào yêu thích sự sang trong mà vẫn gợi cảm.

10 t5 4 Trang phục cho những cô nàng cá tính

Váy xòe đã rất quen thuộc từ lâu. Nhưng khi phối cùng áo vest lửng màu tối sẽ tạo ra một bộ trang phục rất mới mẻ và lạ mắt.
Không đơn điệu nhưng cũng không quá cầu kỳ, váy lửng với điểm nhấn ở vai và cổ, màu sắc trẻ trung, trang nhã mang lại cho bạn sự tinh tế và hài hoà. Nếu là một cuộc dạo phố nhẹ nhàng cùng bạn trai thì rõ rang đây là một gợi ý hàng đầu.

10 t5 5 Trang phục cho những cô nàng cá tính

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>