Diện váy cùng Jennifer Phạm

Hoa hậu người Việt ở Mỹ là một trong những nhân vật khéo chọn trang phục nhất nhì showbiz Việt.

Năm 2010, Jennifer Phạm từng được nhiều website giải trí bình chọn là một trong 10 người phụ nữ mặc đẹp nhất năm. Tới năm 2011, cô có nhiều thay đổi trong phong cách. Xây dựng hình ảnh sang trọng, lịch lãm nhưng đôi khi Jennifer Phạm lại quá táo bạo trong khâu chọn đồ dẫn tới việc nhiều fan hâm mộ nghi ngại cô… nghiện khoe ngực. Nhưng Jenni rất chịu khó lắng nghe những ý kiến trái chiều của dư luận để rút ra bài học cho riêng mình nên cô đã cẩn trọng khi chọn đồ hơn nhiều.

Sở hữu thân hình cân đối, việc chọn đồ không phải thử thách khó khăn đối với Jennifer Phạm. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, cô thích mặc đầm hơn là quần âu hoặc jeans phối hợp với các loại áo. Nếu chỉ đi cafe hoặc gặp gỡ bạn bè, Jennifer thích chọn váy ngắn với những đường cắt đơn giản và càng ít chi tiết cầu kỳ càng tốt. Khi dẫn chương trình, cô lại thích đầm dài để tôn vinh chiều cao của mình. Còn trong những bữa tiệc đòi hỏi sự sang trọng, trang nhã, Jennifer dành rất nhiều thời gian để chọn một bộ váy độc đáo nhưng không kém phần kiêu sa, quyến rũ.

Thường xuyên đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam để thăm gia đình và con trai, Jennifer Phạm có nhiều bộ đầm hàng hiệu cao cấp, đáng giá hàng ngàn đô-la. Tuy nhiên, trong tủ của cô cũng có nhiều chiếc váy dạ hội do những NTK “made in Việt Nam 100%” thiết kế. Jennifer cho biết cô không quan trọng đó là hàng hiệu hay đồ đặt may, miễn là nó phù hợp với vóc dáng và cá tính của mình.

15 02 1 Diện váy cùng Jennifer Phạm

15 02 3 Diện váy cùng Jennifer Phạm

15 02 5 Diện váy cùng Jennifer Phạm

15 02 6 Diện váy cùng Jennifer Phạm

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>